Đăng ký tài khoản - VNS Gaming Store

Create an Account

  
CAPTCHA code

Vui lòng xem lại các thỏa thuận dưới đây và đồng ý bằng cách tích vào ô ở cuối trang. Khi tham gia là mặc định bạn đã đồng ý với các điều khoản của các thỏa thuận này.ĐIỀU KHOẢN THAM GIA


1. TÀI KHOẢN

Tên đăng nhập được xác định là của riêng mỗi cá nhân. Mỗi cá nhân/email/IP chỉ đăng ký 1 account duy nhất. Không spam đăng ký nhiều tài khoản để lạm dụng hưởng lợi từ mã khuyến mãi. Thành viên có trách nhiệm tự bảo quản tài khoản của mình, không để lộ thông tin (mật khẩu, email...) cho người khác.

2. THANH TOÁN

Khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản là bạn đồng ý tuân thủ các quy định hướng dẫn thanh toán của chúng tôi tại đây: https://www.matbao.net/thong-tin/huong-dan-thanh-toan.html. Chúng tôi không thể và sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không có trách nhiệm bồi thường đối với bất kỳ hậu quả hay thiệt hại nào phát sinh từ việc bạn đã không tuân thủ đầy đủ quy định về thanh toán này.

3. SỐ DƯ TÀI KHOẢN

Khi nạp tiền vào tài khoản, số dư sẽ được cập nhật cho tài khoản tương ứng của bạn. Số dư tài khoản CHỈ sử dụng để mua các sản phẩm, dịch vụ trên website, không thể rút về hay quy đổi thành tiền mặt.

4. SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

Chúng tôi cung cấp hầu hết các game có trên steam. Ngoài ra còn có một số phần mềm và các game, ứng dụng khác. Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm trên website là đã lựa chọn mua sản phẩm bản quyền chính hãng và sẽ được bảo hành trọn đời. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng để có thể sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi một cách tốt nhất.

5. THỜI HẠN THANH TOÁN

Mỗi đơn hàng đặt mua tại VNS Gaming Store có thời hạn thanh toán là 02 ngày (trừ trường hợp game có Sale off sẽ kết thúc trước khi hết Sale off trên Steam 3h). Nếu quý khách không thanh toán, đơn hàng sẽ bị hủy, và shop không chịu trách nhiệm về vấn đề này.

6. MÃ GIẢM GIÁ

Mỗi mã giảm giá có thể có hiệu lực đối với game/phần mềm nhất định, hoặc có điều kiện về số tiền thanh toán tối thiểu, số sản phẩm tối thiểu hoặc số tiền được giảm tối đa... Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng 01 lần duy nhất với mỗi mã giảm giá. Mã giảm giá không áp dụng đối với Steam Wallet.

7. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Mọi sản phẩm được cung cấp tại VNS Gaming Store đều là bản quyền chính hãng và sẽ được bảo hành trọn đời.


Forgot your password?

Tìm hiểu thêm về chúng tôi.