Hướng dẫn đăng nhập steam - VNS Gaming Store

Do steam có chế độ Steam Guard để bảo vệ người dùng nên mỗi khi bạn đăng nhập vào steam trên một máy tính khác hoặc trình duyệt khác mà chưa từng đăng nhập trước đó, bạn sẽ bị hỏi code. Một số bạn không biết nên cứ tưởng là lỗi không đăng nhập được.

Để đăng nhập thì bạn truy cập vào: https://store.steampowered.com/login/?redir= hoặc mở ứng dụng steam lên và điền thông tin đăng nhập. Lưu ý rằng Account name bạn nhập tên đăng nhập steam của bạn chứ không phải là email nhé. Nhập email vào là không đăng nhập được đâu.

Tiếp đó nhấn Sign in. Nếu là lần đầu dùng trình duyệt này hoặc lần đầu login vào ứng dụng steam trên máy tính này thì bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập mã bảo mật như hình dưới:

Lúc này bạn check mail của bạn, nếu hộp thư đến không có thì bạn kiểm tra ở bên tab Nội dung cập nhật, hoặc vào thẳng mục Tất cả thư hoặc Spam để tìm. Bạn sẽ thấy một thư với nội dung tương tự như thế này:

Bạn để ý cái chỗ mình đóng khung mà vàng nhé, Copy cái mã code đấy paste vào ô đăng nhập lúc nãy và nhấn Submit. Vậy là hoàn tất phần đăng nhập.

Nguyễn Phùng Hưng