Lợi ích khi sử dụng phần mềm bản quyền - VNS Gaming Store
Ngày nay, hầu hết chúng ta bị phụ thuộc vào mạng Internet. Bất cứ khi nào sử dụng máy tính hay điện thoại đều phải kết nối vào internet để sử dụng nguồn tài nguyên vô tận trên đó. Nhưng bên cạnh những lợi ích internet mang lại thì người sử dụng internet cũng phải đối mặt với vấn đề an ninh và bảo mật thông tin. Việc bị phát tán virus, đánh cắp mật khẩu, thông tin cá nhân hay bị nhiễm mã độc ngày càng nhiều và chiêu thức cũng tinh vi hơn.

Nhiều nghiên cứu cho thấy các doanh nghiệp hay người sử dụng phần mềm lậu sẽ có nguy cơ mất 73% dữ liệu quan trọng, 55% sẽ không thể hồi phục được tất cả dữ liệu khi hệ thống máy chủ bị hỏng, và hơn thế khả năng bị lây nhiễm virus vô cùng cao vv… Phần mềm không chính hãng, do được sao chép lậu, nên không được kiểm tra chất lượng. Đây là lí do chính khiến cho máy tính của người sử dụng, nếu cài đặt phần mềm không chính hãng, dễ bị phơi nhiễm trước mã độc, virus tấn công dẫn đến các lỗi hỏng hóc và thậm chí là mất dữ liệu. Chưa kể đến, các phần mềm crack, bẻ khóa đôi khi được chính những người viết ra nó cài cắm thêm các phần mềm rác, theo dõi, giả mạo để đánh lừa người dùng... khiến máy tính của chúng ta ngày càng bị chậm hơn, hoặc nghiêm trọng hơn là bị đánh cắp dữ liệu.

Dù sử dụng phần mềm không chính hãng, giúp chi phí đầu tư rất thấp, thậm chí gần như không cần đầu tư, do đĩa cài phần mềm lậu có giá chỉ ở con số vài ngàn, nhưng thiệt hại doanh nghiệp phải gánh chịu có thể lên tới cả tỉ đồng. Hơn thế, nếu tính đến vấn đềảnh hưởng uy tín doanh nghiệp hay các trách nhiệm hình sự do vi phạm luật sở hữu trí tuệ, thì cái giá không hề nhỏ.

Ngược lại khi sử dụng phần mềm chính hãng, những dữ liệu và thông tin của doanh nghiệp, người dùng cá nhân sẽ luôn được bảo vệ an toàn tối ưu bởi phần mềm có bản quyền, và giúp người dùng "miễn nhiễm" với hiểm họa từ virus, mã độc…

Phần mềm bản quyền khác biệt hẳn so với phần mềm copy ở việc thường xuyên được cập nhật những tính năng mới nhất từ bản hãng, do vậy có thể giúp máy tính của người dùng đáp ứng tốt hơn với các phát sinh mới của môi trường ứng dụng, đồng thời có thể phát huy các trải nghiệm máy tính tối ưu nhất. Sử dụng phần mềm có bản quyền là cách tốt nhất để ngăn chặn virus.

Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng phần mềm có bản quyền:
- Tải và cài đặt phần mềm dễ dàng
- Luôn được cập nhật phiên bản mới nhất
- Được hỗ trợ kỹ thuật từ nhà phát hành
- Tránh cài phải những phần mềm độc hại do các file crack gây ra
- Giảm thiểu nguy cơ xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng
- Không mất nhiều thời gian để tìm bản crack

Từ những phân tích trên, không có lý do gì mà chúng ta lại không sẵn sàng bỏ ra một số tiền nhỏ để sở hữu những phần mềm bản quyền để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng các thiết bị công nghệ. Hãy tham khảo và mua các phần mềm bản quyền với giá phù hợp nhất tại VNS Gaming.
Nguyễn Phùng Hưng