Hướng dẫn nhận gift steam - VNS Gaming Store

Khi mua game bạn có thể lựa chọn giữa dạng Key hoặc dạng gift (tùy từng game/DLC mà có hoặc ko có dạng key và mức giá cũng khác nhau). Về bản chất thì key hay gift khi add vào steam bạn đều nhận được game/DLC giống như nhau, nó chỉ khác nhau về mức giá do có chênh lệch giữa nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Sau khi lựa chọn mua game dạng gift tại VNS Shop, bạn vui lòng làm theo các hướng dẫn sau để được nhận game nhanh nhất có thể nhé.

Bước 1: Đăng nhập Steam, copy link tài khoản steam và gửi inbox tới mình.

Để rút ngắn nội dung bài viết, mình tách phần hướng dẫn này thành bài viết riêng. Bạn xem Hướng dẫn lấy link tài khoản Steam ở đây nhé.

Sau khi bạn đã copy xong link profile, hãy gửi link profile này qua tin nhắn facebook cho mình (https://m.me/nphunghung) và chuẩn bị qua tiếp bước 2.

Bước 2: Chấp nhận kết bạn

Sau khi gửi link steam, mình sẽ gửi yêu cầu kết bạn tới nick steam của bạn. Bây giờ bạn quay lại nick steam của bạn và nhìn lên góc trên bên phải sẽ thấy có lá thư màu xanh.

Bạn nhấn vào đó và chọn New invites.

Bây giờ bạn nhấn vào nút ACCEPT - nhớ là nút ACCEPT NGOÀI CÙNG BÊN TRÁInhé. Nhấn nhầm thì phải đợi lâu mới kết bạn lại được. Nếu giao diện của bạn là tiếng Pháp thì bạn nhớ là chọn nút NGOÀI CÙNG BÊN TRÁI là được.

Xong xuôi thì bạn chờ mình gửi gift game nữa là được. Xem tiếp bước 3 bạn nhé :)


Bước 3: Nhận gift Game/DLC vào tài khoản của bạn

Khi đã hoàn tất 2 bước trên thì mình mới có thể gửi gift cho bạn được. Khi mình gửi thì nó sẽ hiện thông báo cho bạn biết. Bạn nhấn vào nút Accept Gift màu xanh nhé.


Tiếp đó, bạn chọn Add to my Library.

Bạn sẽ nhìn thấy nó hiện cửa sổ như thế này, các bạn cứ việc tắt nó đi. Nếu để thế là nó xoay mãi đấy. Cái này là lỗi chung của steam.

HÌNH

Bạn cứ tiếp tục làm tương tự như vậy cho tới khi nhận xong thì thôi :)

Cảm ơn bạn đã ủng hộ Shop. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Nguyễn Phùng Hưng