Hướng dẫn add key game steam - VNS Gaming Store

Khi, mua game bạn có thể lựa chọn giữa dạng Key hoặc dạng gift (tùy từng game/DLC mà có hoặc ko có dạng key và mức giá cũng khác nhau). Về bản chất thì key hay gift khi add vào steam bạn đều nhận được game/DLC giống như nhau, nó chỉ khác nhau về mức giá do có chênh lệch giữa nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Sau khi mua tại VNS Shop và bạn đã nhận được key game của mình vui lòng làm theo các hướng dẫn sau để kích hoạt. Bạn có 2 cách để kích hoạt: Kích hoạt qua ứng dụng Steam hoặc Kích hoạt trên web.

Cách 1: Kích hoạt trực tiếp trên ứng dụng Steam

Với cách này, bạn bắt buộc phải đang online trên máy tính mới có thể mở được ứng dụng. Bạn mở Steam lên, bấm vào nút ADD A GAME ở góc dưới cùng bên trái, chọn mục Activate a Product on Steam...


Một hộp thoại hiện lên, bạn chọn NEXT và chọn tiếp I AGREE.

Lúc này bạn sẽ thấy ô để nhập key. Bạn paste key mà shop gửi cho bạn vào và nhấn NEXT.

Khi thấy thông báo như thế này nghĩa là bạn đã add key thành công:

Cách 2: Kích hoạt trên web

Với cách này thì bạn có thể kích hoạt ngay trên điện thoại hoặc máy tính hoặc bất cứ đâu mà ko cần phải kè kè bên cạnh cái máy tính để mở ứng dung Steam. Tuy nhiên khi đăng nhập vào Steam trên web ở thiết bị mới, bạn có thể sẽ gặp đôi chút khó khăn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cụ thể.

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản steam của bạn. Nếu chưa biết cách thì xem Hướng dẫn đăng nhập steam.

Tiếp theo, bạn vào trang web này để nhập key steam: https://store.steampowered.com/account/registerkey. Bạn sẽ thấy trang web đó giống như thế này:

Bạn hãy paste key của bạn vào ô Product Code kia. Đánh dấu tích vào ô I agree to terms...


Và nhấn Contine. Nếu nhận được thông báo như thế này nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công:

Trường hợp key bị lỗi thì có thể bạn sẽ nhận được thông báo như sau:


Cảm ơn bạn đã ghé thăm và ủng hộ VNS Shop. Hy vọng bạn sẽ là khách hàng thân thiết của shop trong thời gian tới. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nguyễn Phùng Hưng